Hoàng Gia PC

HOÀNG GIA PC I LINH KIỆN MÁY TÍNH I CAMERA

HOÀNG GIA PC I LINH KIỆN MÁY TÍNH I CAMERA

HOÀNG GIA PC I LINH KIỆN MÁY TÍNH I CAMERA

HOÀNG GIA PC I LINH KIỆN MÁY TÍNH I CAMERA

HOÀNG GIA PC I LINH KIỆN MÁY TÍNH I CAMERA
HOÀNG GIA PC I LINH KIỆN MÁY TÍNH I CAMERA
Tin tức

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LAPTOP TẠI CÔNG TY TNHH HOÀNG GIA PC

09-02-2020

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LAPTOP TẠI CÔNG TY HOÀNG GIA PC

1. Trong 1 tuần đầu tiên, khách hàng được quyền đổi máy laptop khác tuỳ ý miễn phí (không phải thanh toán phí sử dụng) mà không cần lý do. Khách chỉ cần phải thanh toán/nhận lại khoản tiền chênh lệch giữa giá máy tại thời điểm mua và máy khách hàng muốn đổi sang (Đổi sang máy có sẵn tại hệ thống). Nếu quá thời gian này, Công Ty Hoàng Gia PC sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01 linh kiện trong vòng ba tháng (Thời gian bảo hành được xác định từ thời điểm mua hàng lần đầu tiên, không tính thời gian đổi trả).

2. Bảo hành 01 đổi 01 với linh kiện trong thời gian bảo hành bị lỗi mà có đủ điều kiện bảo hành.
        • Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng thì Công Ty Hoàng Gia PC sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần ( không kể ngày Chủ nhật và ngày nghỉ lễ). Nếu quá thời gian 01 tuần mà chưa có linh kiện thay thế, Công Ty Hoàng Gia PC sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho Quý khách hàng.
        • Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, Công Ty Hoàng Gia PC sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.

3. Không bảo hành đèn LED bàn phím, trackpoint và cảm biến vân tay (fingerprint), màn hình bảo hành theo độ phân giải và không phân biệt chủng loại tấm nền màn hình là TN hay IPS.

4. KHÔNG nhận bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, cấn móp, có côn trùng xâm nhập, không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị vỡ, chảy mực.

5. KHÔNG bảo hành máy đối với trường hợp mất toàn bộ tem mặt trước hoặc mặt sau, nhưng vẫn giữ bảo hành đối với các phần linh kiện được nâng cấp - thay thế, nếu linh kiện đó còn tem của Công Ty Hoàng Gia PC và của nhà cung cấp.

6. Trường hợp sản phẩm mua tại Công Ty Hoàng Gia PC hoạt động bình thường và trong thời gian còn bảo hành, mà khách hàng muốn bán lại máy tính, laptop vì lý do cá nhân, áp dụng giá thu mua như sau:
        • Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với giá 80% giá bán ban đầu.
        • Kể từ tháng thứ 2 trở đi khách hàng liên hệ với cửa hàng để có giá chính xác

* Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gãy cổng kết nối). Không phân biệt linh kiện lắp trong máy là linh kiện cũ hay linh kiện mới.

Xem thông tin sản phẩm tại đây: http://hoanggiapc.com.vn/


Đăng ký nhận bản tin cho chúng tôi
2017 Copyright © LINH KIEN PC. All rights reserved. Web Design by Nina.vn
Đang online : 8    |    Truy cập tháng : 24338    |    Tổng truy cập: 1031520
Tư vấn trực tuyến !